Bánh Cupcake Lỗi Thời
Xem phim
Trailer

Bánh Cupcake Lỗi Thời

Old Fashion Cupcake

24 phút/tập

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Thịnh Chí Dân

Thể loại: Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Nội Dung Phim Bánh Cupcake Lỗi Thời - Old Fashion Cupcake

Phim Bánh Cupcake Lỗi Thời Vietsub HD - Old Fashion Cupcake

Đây là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Phim sẽ vô cùng dịu ngọt, đặc biệt dành cho những tâm hồn đang mỏi mệt giữa guồng quay bộn bề cuộc sống. Đôi lúc tất cả những gì ta cần có lẽ chỉ là một câu nói đúng thời điểm, đúng trọng tâm.
Bộ phim là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng giữa Nozue và Togawa. Ngủ, ăn và làm việc, là bản tóm tắt đầy đủ cuộc sống thường nhật của Nozue, người đàn ông thoạt nhìn có tất cả nhưng thật ra đang phải đối mặt với khủng hoảng tuổi trung niên, khi sắp chạm ngưỡng tứ tuần. Togawa, một cậu nhân viên cấp dưới, vẻ ngoài khó đoán nhưng chứa đầy dịu dàng và tinh tế, sẵn sàng cùng vị cấp trên của mình thực hiện một chiến dịch cao cả - kế hoạch chống lại tuổi già, với bước đầu tiên: Đến tiệm pancake cuối phố.

Phim Bánh Cupcake Lỗi Thời tap moi full mới nhất và hot nhất Old Fashion Cupcake thuyết minh Xem phim hot 1, 2, 3, 4, 5. Phim Old Fashion Cupcake Trailer phim mới full hd phim hot, Old Fashion Cupcake HD vietsub bilutv, kphim, phimhay, tvhay. iphimhay Thuyết Minh
Thu gọn...