Vết Thương Lòng
Xem phim

Vết Thương Lòng

Kalp Yarasi

2h/tập

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: Tập 6Tập 5Tập 4

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Gokhan AlkanYagmur Tanrisevsin

Thể loại: Tình Cảm

4.5/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Phim Vết Thương Lòng - Kalp Yarasi:

Ferit (Gokhan Alkan) là một chàng trai trẻ xuất thân từ một gia đình giàu có và nổi tiếng ở Sancakzade. Anh ấy sống ở Antakya và làm việc tại cơ sở kinh doanh của gia đình thay vì trở thành luật sư sau khi tốt nghiệp trường luật.

Ferit chuẩn bị kết hôn với Hande (Merve Cagiran), cũng xuất thân từ một gia đình giàu có. Ferit và Hande quen nhau từ thuở nhỏ và quyết định kết hôn sau khi được sự đồng ý của cha mẹ.

3 ngày trước hôn lễ, cuộc sống của Ferit bị đảo lộn. Anh ấy nhìn thấy người bạn thời thơ ấu của mình là Yaman (Toprak Can Adiguzel) đang hôn vợ sắp cưới của mình là Hande. Ferit rung động trước sự phản bội của người yêu và người bạn thời thơ ấu.

Ferit không thể làm gì khác ngoài việc rời khỏi thành phố càng sớm càng tốt. Anh ấy đến Istanbul để có thời gian một mình. Ferit không thể chấp nhận sự thật rằng anh ta đã bị phản bội bởi những người mà anh ta đã biết từ thời thơ ấu.

Phim Vết Thương Lòng, Vết Thương Lòng Tập Cuối, Vết Thương Lòng Tập 1; Tập 2; Tập 3; Tập 4; Tập 5; Tập 6; Tập 7, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Vết Thương Lòng Vietsub, Vết Thương Lòng, Phim Vết Thương Lòng trọn bộ, phim mới, Vết Thương Lòng thuyết minh, Vết Thương Lòng tvhay, bilu, subnhanh, dongphym, phimhay, bico, ophim, nguonphim.